Endpoint security Leave a comment

Vài năm trở lại đây, khi công nghệ thông tin dần trở nên phổ biến với hầu hết mọi người, khi giá thành của máy vi tính rẻ đi rất nhiều, nó trở thành phượng tiện làm việc thông dụng của giới văn phòng hay cả những người làm việc tại nhà. Điều này mang lại sự thuận tiện trong quá trình làm việc, trao đổi thông tin hay giao dịch công việc. Ngoài mặt tích cực của máy tính đem lại, thì nó cũng có mặt tiêu cực đó là tiềm ẩn nguy cơ an ninh thông tin. Việc  kết nối dễ dàng các máy tính qua mạng Internet làm người dùng phải quan tâm nghiêm túc tới an ninh thông tin, các trình độc ngày càng được các hacker phát triển tinh vi, nguy hiểm, phổ biến hơn với nhiều chủng loại và biến thể khác nhau. Nó dễ dàng tấn công và lấy thông tin, tài liệu của người dùng nếu như người dùng không có các công cụ để bảo mật thông tin.

An ninh điểm đầu cuối là một khái niệm mới và chưa quen thuộc với nhiều người. An ninh điểm cuối có khuynh hướng đưa tránh nhiệm bảo vệ an ninh thông tin tới các thiết bị tin học ở mọi điểm phân tán cuối cùng. Thiết bị điểm cuối bao gồm từ PC, thiết bị lưu trữ, Bluetooth…. cho phép quản lý an ninh các thiết bị tin học phân tán  này tập trung (trên máy chủ) để có thể nhanh chóng tirển khai, cập nhật hay ra các báo cáo về chính sách an ninh thông tin chung.

Bảo mật điện thoại Sophos

Sophos đang tham gia một cách tiếp cận mới để bảo mật thông tin một cách hiểu quả hơn. Sophos Endpoint chặn phần mềm độc hại và nhiễm trùng bằng cách xác định và ngăn ngừa thông số kỹ thuật và các hành vi được sử dụng trong khai thác. Vì vậy, bạn được bảo vệ trước  những người lạ. Bởi mối đe dọa các chỉ số tương ứng, Sophos Endpoint có thể chặn web và ứng dụng khai thác, nguy hiểm URL, ứng dụng không mong muốn tiềm tàng và mã độc từ.

1. DECLOAKING PHẦN MỀM ĐỘC HẠI

Sophos Endpoint  là công trình kết hợp với các bức tường lửa để phát hiện và cô lập xâm phạm các thiết bị.  Với an ninh đồng bộ cung cấp thông tin qua mạng cho người sử dụng.

a . Phân tích hành vi nguy hiểm 
Điểm mới Sophos Endpoint  so với các giải pháp truyền thống là xác định hành vi đáng ngờ, cho phép phát hiện phần mềm độc hại có thiết kế đặc biệt.

b . Phát hiện lưu lượng truy cập nhanh chóng 
Sophos Endpoint  Trước khi lọc HTTP tất cả lưu lượng truy cập và theo dõi lưu lượng truy cập đáng ngờ cũng như các đường dẫn tập tin quá trình gửi lưu lượng truy cập độc hại.

c . Tích hợp hiệu quả  Endpoint và mạng 
Ngay lập tức và tự động liên lạc giữa Endpoint và mạng cảnh báo hệ thống bị nghi ngờ chính xác những gì các bức tường lửa phát hiện, cho phép endpoint protection đại lý ngay lập tức việc sử dụng thông tin đó để khám phá quá trình đằng sau các mối đe dọa.

2. BẢO VỆ THIẾT BỊ AN TOÀN

Đảm bảo an ninh của bạn đã không bỏ qua một virus hoặc bỏ lỡ một cuộc tấn công. Loại bỏ phần mềm độc hại được phát hiện tự động hay cô lập bị xâm phạm các thiết bị để ngăn chặn thiệt hại.

a . Cô lập – cách ly mối đe dọa ra khỏi hệ thống 
Một phần của remediating một vấn đề là đưa nó cách ly vì vậy nó không thể tiếp tục lây lan. Khi cần thiết, chúng tôi thậm chí sẽ cô lập các thiết bị bị xâm phạm cho đến khi chúng tôi có thể chắc chắn rằng họ đang an toàn.

b . Loại bỏ các mối đe dọa tối đa
Nếu Sophos Endpoint  tìm thấy một cái gì đó độc hại, chúng tôi sẽ đi trước và loại bỏ nó cho bạn. Chúng tôi làm cho nó đơn giản và không thể tự động xâm nhập để đánh cắp thông tin của bạn.

c . An ninh đồng bộ nhanh chóng 
Bằng cách tự động phát hiện mối đe dọa, điều tra, và phản ứng, đồng bộ hoá phát hiện mối đe dọa. Sophos Endpoint  giúp cho thời gian đáp ứng sự cố được giảm theo cấp số nhân và chiến thuật tài nguyên có thể được refocused trên phân tích chiến lược.

d . Kiểm soát hoàn toàn
Thi hành các trang web, ứng dụng, thiết bị và dữ liệu chính sách một cách dễ dàng, nhờ tích hợp liền mạch trong vòng đại lý endpoint và bàn điều khiển quản lý. Web dựa trên điều khiển loại web lọc, thi hành cả trong và ngoài mạng công ty ứng dụng điều khiển điểm, chặn các ứng dụng theo thể loại hoặc theo tên thiết bị kiểm soát quản lý truy cập phương tiện truyền thông di động và điện thoại di động, kiểm soát dữ liệu Ngăn ngừa mất dữ liệu (DLP) bằng cách sử dụng quy tắc dựng sẵn hoặc tùy chỉnh

e . Sự đơn giản tinh tế
Như điện thoại thông minh yêu thích của bạn hoặc ứng dụng web, Sophos Endpoint Protection đem lại cho người dùng sự trải nghiệm đơn giản, trực quan.
Triển khai nhanh chóng và dễ dàng từ chính sách mặc định đám mây hoặc tại chỗ được đặt cấu hình để bảo vệ, khả năng sử dụng và hiệu suất tự động loại bỏ các bên thứ ba endpoint security, được thực hiện liên tục cập nhật dữ liệu từ SophosLabs

3. LINH HOẠT CẤP PHÉP

a . Cấp phép sử dụng
Sophos Endpoint  lựa chọn triển khai cung cấp hiệu suất vượt trội và bảo vệ, và được cấp phép cho mỗi người dùng.

b . Sophos Trung tâm
Sophos Trung tâm là sự  thống nhất web giao diện điều khiển với các chính sách theo người sử dụng trên các thiết bị và nền tảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *