Firewall Palo Alto Networks PA-415 (PAN-PA-415)

Giới thiệu tính năng Palo Alto Networks PA-415

Là một trong những thiết bị tường lửa hàng đầu của Palo Alto Networks có thông lượng firewall đạt 1.6/1.2 Gbps và hỗ trợ một loạt các tính năng tường lửa, bao gồm định tuyến dựa trên ứng dụng, kiểm soát truy cập, quản lý chính sách và quản lý nhật ký. Thiết bị cũng được tích hợp với các công cụ bảo mật khác như IPS, antivirus và trang web lọc để cung cấp một giải pháp bảo mật toàn diện. 

Liên Hệ Báo Giá Firewall

Firewall Palo Alto Networks PA-415 (PAN-PA-415) là một thiết bị tường lửa được sản xuất bởi Palo Alto Networks, một trong những nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường bảo mật mạng. Sản phẩm được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ, ngăn chặn các mối đe dọa gây nguy hiểm cho hệ thống mạng.  

PA-415 được trang bị  8 cổng GE RJ45 10/100/1000, 1 cổng 1000Base-T (management) RJ-45 cùng 1 cổng Console RJ-45, 2 cổng USB, 1 cổng Console micro-USB đem lại khả năng cấp nguồn đa dạng, phù hợp với nhiều thiết bị. Là một thiết bị tường lửa phân tán, có khả năng xử lý lưu lượng mạng lên đến 1.6/1.2 Gbps cùng nhiều tính năng bảo mật, bao gồm kiểm soát truy cập, phát hiện xâm nhập và ngăn chặn, lọc tên miền (DNS), lọc URL cùng các chức năng bảo mật khác.

Thiết bị cũng hỗ trợ định tuyến động và NAT đối với các giao thức khác nhau, giúp giải quyết các vấn đề địa chỉ IP và giảm độ phức tạp của mạng. Với nhiều tính năng và khả năng bảo mật tiên tiến, Firewall Palo Alto Networks PA-415 là một giải pháp tường lửa mạng hiệu quả và đáng tin cậy cho các tổ chức doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi bật

  • Trang bị 8 cổng 10/100/1000 Mbps RJ-45
  • Trang bị 1 cổng 10/100/1000 out-of-band management port, 1 cổng RJ45 console
  • Hỗ trợ 2 cổng USB
  • Hỗ trợ 1 cổng Micro USB console
  • Khả năng lưu trữ: 128 GB SSD
  • Thông lượng firewall (HTTP/appmix): 1.6/1.2 Gbps 
  • Thông lượng IPsec VPN: 0.93 Gbps 
  • 64,000 Max sessions
  • 12,000 New sessions mỗi giây

Những tính năng đáng chú ý trên Firewall Palo Alto Networks PA-415 (PAN-PA-415)

Firewall Palo Alto PA-415 cũng được trang bị với các tính năng tiên tiến, bao gồm điều khiển truy cập mạng (NAC), các phần mềm quản lý truy cập (IAM) và quản lý người dùng và thiết bị (UDM). Tất cả các tính năng này giúp giảm thiểu sự rủi ro của các cuộc tấn công mạng, giúp cho hệ thống mạng của bạn được bảo vệ tốt hơn.

Với tính năng đáng chú ý khác, Firewall Palo Alto PA-415 còn có khả năng ngăn chặn các cuộc tấn công từ các ứng dụng trên mạng, bao gồm các ứng dụng độc hại và không an toàn. Thiết bị cũng hỗ trợ các giao thức đa phương tiện để bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công qua email, trang web, và chuỗi kết nối web.

Khả năng bảo mật

Ngăn chặn các cuộc tấn công mạng

Firewall Palo Alto PA-415 là một giải pháp bảo mật mạng cao cấp được thiết kế để phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công mạng từ bên ngoài vào hệ thống mạng của bạn. Với khả năng phát hiện và giải mã tất cả lưu lượng mạng, thiết bị sẽ tiến hành đánh giá và phân loại tất cả các dữ liệu mạng dựa trên chính sách bảo mật được thiết lập trước đó.

Nhận diện mã độc

Sản phẩm có khả năng nhận diện các cuộc tấn công từ các đối tượng khác nhau, bao gồm mã độc, phần mềm độc hại và các loại tấn công lừa đảo. Firewall Palo Alto Networks PA-415 (PAN-PA-415) có thể kiểm tra các gói tin từ nhiều địa chỉ IP và phát hiện ra bất kỳ hành động nào không hợp lệ hoặc không phù hợp với chính sách bảo mật.

Bảo vệ dữ liệu quan trọng

Firewall Palo Alto PA-415 là một thiết bị bảo mật mạng được thiết kế để bảo vệ hệ thống mạng khỏi các cuộc tấn công mạng bằng cách kiểm soát, giám sát và hạn chế quyền truy cập vào các dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp. 

Ngoài ra, Firewall Palo Alto PA-415 cũng hỗ trợ các tính năng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng từ bên ngoài. Chúng bao gồm bộ lọc địa chỉ IP, chống tấn công từ chối dịch vụ (DoS), chống tấn công DoS phân tán (DDoS), chống tấn công mã độc, bots và các cuộc tấn công từ bên trong. Điều này giúp bảo vệ mạng của doanh nghiệp khỏi các cuộc tấn công mạng và đảm bảo rằng thông tin quan trọng không bị rò rỉ hoặc bị tấn công.

Tìm hiểu thêm: DDoS là gì? Các loại tấn công DDoS và cách phòng tránh

Quản lý dễ dàng

Các doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát quyền truy cập vào các thông tin nhạy cảm. Thiết bị còn cho phép tạo và quản lý các luồng dữ liệu giữa các đối tác kinh doanh, khách hàng và nhân viên trong công ty. Khi sử dụng Firewall Palo Alto PA-415, chỉ có những tài khoản được cấp quyền mới có thể truy cập vào những cơ sở dữ liệu nhạy cảm, đảm bảo rằng không có ai khác có thể xem hay sửa đổi.

Tăng cường hiệu suất

Firewall Palo Alto PA-415 có khả năng tăng cường hiệu suất mạng của doanh nghiệp nhờ tính năng kiểm soát lưu lượng mạng đi qua hệ thống, thiết bị đảm bảo rằng các ứng dụng quan trọng sẽ luôn được hoạt động đúng cách, giảm thiểu tình trạng gián đoạn, chậm trễ, giúp tăng cường hiệu suất và ổn định cho mạng. Với Firewall Palo Alto PA-415, doanh nghiệp của bạn sẽ được đảm bảo một hệ thống mạng an toàn, hiệu suất và ổn định cao, giúp nâng cao năng suất làm việc và tiết kiệm chi phí bảo mật mạng.

Đánh giá nhanh Firewall Palo Alto Networks PA-415 (PAN-PA-415)

Firewall Palo Alto Networks PA-415 là một sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực bảo mật mạng cấp doanh nghiệp. Được trang bị các tính năng hiện đại và khả năng tăng cường hiệu suất mạng, sản phẩm mang lại sự an toàn, đáng tin cậy và dễ dàng quản lý.

Tính năng

– Kiểm soát ứng dụng mạng: Firewall Palo Alto Networks PA-415 có khả năng kiểm soát và quản lý lưu lượng ứng dụng mạng bằng cách áp dụng các quy tắc và chính sách định tuyến. Điều này giúp người dùng có thể quản lý hiệu suất của mạng một cách hiệu quả.

– Tính năng bảo mật đa lớp: Hỗ trợ các tính năng bảo mật đa lớp như tường lửa, IPS giúp ngăn chặn các cuộc tấn công mạng từ bên ngoài, bảo vệ dữ liệu và ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp.

– Tính năng kết nối VPN an toàn: Cung cấp tính năng kết nối VPN an toàn, cho phép người dùng truy cập vào mạng nội bộ từ xa một cách an toàn và dễ dàng.

Hiệu suất

Firewall Palo Alto Networks PA-415 có khả năng tăng cường hiệu suất mạng, giúp các ứng dụng quan trọng luôn được hoạt động đúng cách và không bị chậm trễ, giúp cải thiện năng suất làm việc và trải nghiệm người dùng. Thiết bị có khả năng chịu tải, tạo ra một hệ thống mạng đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu về truy cập mạng của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Firewall Palo Alto Networks PA-415 là một sản phẩm tường lửa chất lượng cao trong lĩnh vực bảo mật mạng, đem lại sự an toàn và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp nhỏ. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất. 

Related Posts

Palo Alto Networks firewall, tường lửa Palo Alto, nhà phân phối Palo Alto tại Việt Nam, Firewalls.vn phân phối Palo Alto

Tường lửa mới của Palo Alto Networks sử dụng xác thực người dùng, ứng dụng và nội dung để nhận biết các mối đe dọa từ người…

Firewall Palo Alto Networks PA-460 (PAN-PA-460)

Firewall Palo Alto Networks PA-460 (PAN-PA-460)

Thiết bị tường lửa Palo Alto Networks PA-460 (PAN-PA-460) là một thiết bị tường lửa với khả năng bảo mật mạng hiệu quả. Với dung lượng tối…

Firewall Palo Alto Networks PA-450 (PAN-PA-450)

Giới thiệu tính năng Firewall Palo Alto Networks PA-450 (PAN-PA-450) Firewall Palo Alto Networks PA-450 (PAN-PA-450) là một thiết bị tường lửa thế hệ mới (Next Generation…

Firewall Palo Alto Networks PA-445 (PAN-PA-445)

Giới thiệu tính năng Firewall Palo Alto Networks PA-445 (PAN-PA-445) Firewall Palo Alto Networks PA-445 (PAN-PA-445) là một thiết bị tường lửa thế hệ mới (NGFW) được…

Firewall Palo Alto Networks PA-440 (PAN-PA-440)

Giới thiệu tính năng Firewall Palo Alto Networks PA-440 (PAN-PA-440) Tóm tắt Liên Hệ Báo Giá Firewall Palo Alto Networks PA-440 (PAN-PA-440) là một thiết bị tường…

Firewall Palo Alto Networks PA-410 (PAN-PA-410)

Tường lửa Palo Alto Networks PA-410 (PAN-PA-410) là một sản phẩm tường lửa chuyên dụng, được thiết kế để cung cấp bảo mật tối đa cho hệ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *