Firewall Palo Alto Networks PA-410 (PAN-PA-410)

Tường lửa Palo Alto Networks PA-410 (PAN-PA-410) là một sản phẩm tường lửa chuyên dụng, được thiết kế để cung cấp bảo mật tối đa cho hệ thống mạng. Sản phẩm  được trang bị nhiều tính năng bảo vệ, bao gồm phát hiện và chặn các mối đe dọa mạng, điều chỉnh và kiểm soát lưu lượng mạng, tạo chính sách bảo mật và bảo vệ các ứng dụng khỏi các cuộc tấn công mạng. PA-410 được quản lý trực tiếp thông qua giao diện đồ họa web (GUI) dễ sử dụng hoặc thông qua dòng lệnh (CLI) nếu cần thiết. Thiết bị cũng có thể được tích hợp với các sản phẩm khác của Palo Alto Networks để tạo thành một hệ thống bảo mật mạng toàn diện.]

Liên Hệ Báo Giá Firewall

Firewall Palo Alto Networks PA-410 (PAN-PA-410)

Thiết bị tường lửa có thiết kế nhỏ gọn, đây được xem là lựa chọn phù hợp để bảo mật, phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa tấn công cho hệ thống mạng tại các văn phòng, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với thiết kế không quạt, không có nguồn dự phòng và được trang bi 8 cổng GE RJ45 10/100/1000 cùng 1 cổng USB, 1 cổng Micro USB console hỗ trợ cấp nguồn đa dạng cho mọi thiết bị. 

Thiết bị có thông lượng tối đa 1Gbps cho thông lượng tường lửa và 0.7 Gbps thông lượng ngăn chặn các mối đe dọa, cùng khả năng hỗ trợ tối đa 64.000 sessions đồng thời và 13.000 session mới mỗi giây.

PA-410 được Palo Alto Networks tích hợp công nghệ phát hiện trí tuệ nhân tạo (AI) và machine learning để phát hiện và chặn các mối đe dọa mạng, bao gồm các loại mã độc, phishing, tấn công DDos, và các cuộc tấn công khác. Ngoài ra, thiết bị cũng bao gồm các chức năng quản lý và giám sát lưu lượng mạng thông qua các phân tích báo cáo trực quan để giúp người dùng quản lý mạng một cách tối ưu hóa hiệu suất và quản lý tài nguyên.

Đặc điểm nổi bật

 • Trang bị 8 cổng 10/100/1000 Mbps RJ-45
 • Trang bị 1 cổng 10/100/1000 out-of-band management port, 1 cổng RJ45 console
 • Hỗ trợ 2 cổng USB
 • Hỗ trợ 1 cổng Micro USB console
 • Khả năng lưu trữ: 128GB SSD
 • Thông lượng firewall (HTTP/appmix): 1.6 Gbps 
 • Thông lượng IPsec VPN: 0.93 Gbps 
 • 64,000 Max sessions
 • 12,000 New sessions mỗi giây

Một số tính năng đáng chú ý trên Firewall Palo Alto Networks PA-410 (PAN-PA-410)

Cấu hình SD-Wan

Các thiết bị firewall Palo Alto Networks PA-410 có thể được cấu hình để hoạt động như một SD-WAN (Software-Defined Wide Area Network) để tối ưu hóa hiệu suất mạng giúp giảm chi phí kết nối.

SD-WAN là một kỹ thuật mạng cho phép tối ưu hóa đường truyền mạng bằng cách sử dụng nhiều kết nối mạng khác nhau, bao gồm kết nối Internet và mạng riêng ảo (VPN), để tăng cường độ tin cậy và tăng tốc độ truyền tải dữ liệu, cũng cung cấp cho người dùng điều khiển và giám sát lưu lượng mạng trực tiếp, giúp tối đa hóa băng thông và tối thiểu hóa độ trễ. PA-410 hỗ trợ các tính năng SD-WAN, bao gồm:

 • Tích hợp các giao thức định tuyến để chọn lựa đường truyền tối ưu, bao gồm BGP, OSPF và Static
 • Tự động phát hiện và chuyển đổi giữa các liên kết WAN khác nhau
 • Cải thiện hiệu suất ứng dụng trên đường truyền mạng yếu bằng cách sử dụng các kết nối mạng dự phòng
 • Điều chỉnh và kiểm soát lưu lượng mạng để tối đa hóa băng thông và tối thiểu hóa độ trễ.
 • Giám sát và phản hồi tình trạng của các kết nối mạng và đưa ra các cảnh báo định danh các vấn đề mạng.

Single-Pass Architecture

Firewall Palo Alto Networks PA-410 (PAN-PA-410) được tích hợp với kiến trúc xử lý gói tin một lượt (Single-Pass Architecture) để tối ưu hóa hiệu suất mạng và cung cấp bảo vệ tốt hơn cho hệ thống mạng. Kiến trúc xử lý gói tin một lượt giúp thực hiện các chức năng bảo mật cho các gói tin đi qua tường lửa chỉ trong một lượt duy nhất, thay vì phải xử lý nhiều lượt cho từng gói tin. Điều này giúp giảm thời gian xử lý và độ trễ của mạng, cải thiện hiệu suất mạng và cho phép Palo Alto Networks PA-410 xử lý gói tin với tốc độ cao hơn.

Bên cạnh đó, kiến trúc xử lý gói tin một lượt còn cho phép firewall Palo thực hiện chức năng bảo vệ mạng thông qua các công nghệ từ chối dịch vụ, phát hiện xâm nhập, cắt kết nối, chặn các ứng dụng độc hại và các chức năng bảo mật khác, mà không phải xử lý gói tin nhiều lần và trong quá trình rớt hệ thống.

Với kiến trúc xử lý gói tin một lượt, Firewall Palo Alto Networks PA-410 mang lại hiệu suất mạng tốt hơn và đảm bảo rằng các chức năng bảo mật được thực hiện một cách hiệu quả với tốc độ cao hơn, giúp ngăn chặn các mối đe dọa mạng và bảo vệ hệ thống mạng khỏi các cuộc tấn công.

Zero Trust Network Access (ZTNA)

Zero Trust Network Access (ZTNA) là một phương pháp bảo mật mạng mới cho phép quản lý truy cập của người dùng và thiết bị một cách nghiêm ngặt.

ZTNA thực hiện các cơ chế bảo mật mạng phức tạp để bảo vệ hệ thống mạng khỏi các mối đe dọa bên ngoài lẫn bên trong bằng cách kiểm soát và giới hạn quyền truy cập. Các cơ chế bảo mật bao gồm định dạng chuẩn và cung cấp việc xác thực đa yếu tố, mã hóa và các kỹ thuật xác thực khác để đảm bảo rằng người dùng chỉ có thể truy cập vào thông tin và ứng dụng cần thiết.

Firewall Palo Alto Networks PA-410 hỗ trợ ZTNA bằng cách giám sát và kiểm soát truy cập của người dùng và thiết bị, cho phép quản trị viên mạng xác định và kiểm tra quyền truy cập của từng người dùng vào các tài nguyên mạng hoặc các ứng dụng một cách chi tiết, bao gồm cả quản lý truy cập từ xa và truy cập nội bộ. PA-410 cũng hỗ trợ các cơ chế bảo mật mạng như xác thực sử dụng giấy phép và mã hóa SSL/TLS, giúp đảm bảo rằng mọi truy cập đều được mã hóa, bảo vệ mạng khỏi các mối nguy hiểm.

Cloud-Delivered Security

Cloud-Delivered Security được hỗ trợ trên Firewall Palo Alto Networks PA-410 (PAN-PA-410) đem lại một giải pháp bảo mật được quản lý từ đám mây (cloud) nhằm cung cấp khả năng bảo vệ chống lại các mối đe dọa mạng độc hại.

Với tính năng Cloud-Delivered Security, chức năng bảo mật của Firewall Palo Alto Networks PA-410 được nâng cao thông qua nhiều ứng dụng đám mây bảo mật như WildFire, Cloud Access Security Broker (CASB), Prisma SaaS và GlobalProtect.

Với việc tích hợp tính năng Cloud-Delivered Security, Firewall Palo Alto Networks PA-410 cho phép tổ chức phát triển các chiến lược bảo mật hiệu quả hơn và cung cấp bảo vệ chống lại các mối đe dọa mạng độc hại từ nhiều nguồn khác nhau.

với những tính năng ưu việt cùng hiệu suất đem lại cao, Firewall Palo Alto Networks PA-410 (PAN-PA-410) là một sản phẩm hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ muốn cải thiện hệ thống bảo mật mạng của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, bạn đọc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cũng như hỗ trợ về thiết bị một cách nhanh chóng nhất.

Related Posts

Palo Alto Networks firewall, tường lửa Palo Alto, nhà phân phối Palo Alto tại Việt Nam, Firewalls.vn phân phối Palo Alto

Tường lửa mới của Palo Alto Networks sử dụng xác thực người dùng, ứng dụng và nội dung để nhận biết các mối đe dọa từ người…

Firewall Palo Alto Networks PA-460 (PAN-PA-460)

Firewall Palo Alto Networks PA-460 (PAN-PA-460)

Thiết bị tường lửa Palo Alto Networks PA-460 (PAN-PA-460) là một thiết bị tường lửa với khả năng bảo mật mạng hiệu quả. Với dung lượng tối…

Firewall Palo Alto Networks PA-450 (PAN-PA-450)

Giới thiệu tính năng Firewall Palo Alto Networks PA-450 (PAN-PA-450) Firewall Palo Alto Networks PA-450 (PAN-PA-450) là một thiết bị tường lửa thế hệ mới (Next Generation…

Firewall Palo Alto Networks PA-445 (PAN-PA-445)

Giới thiệu tính năng Firewall Palo Alto Networks PA-445 (PAN-PA-445) Firewall Palo Alto Networks PA-445 (PAN-PA-445) là một thiết bị tường lửa thế hệ mới (NGFW) được…

Firewall Palo Alto Networks PA-440 (PAN-PA-440)

Giới thiệu tính năng Firewall Palo Alto Networks PA-440 (PAN-PA-440) Tóm tắt Liên Hệ Báo Giá Firewall Palo Alto Networks PA-440 (PAN-PA-440) là một thiết bị tường…

Firewall Palo Alto Networks PA-415 (PAN-PA-415)

Giới thiệu tính năng Palo Alto Networks PA-415 Là một trong những thiết bị tường lửa hàng đầu của Palo Alto Networks có thông lượng firewall đạt…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *