Bảo mật web Leave a comment

Sophos web Security – Bảo vệ web toàn diện

Sự phát triển của các thiết bị công nghệ thông tin như : Máy tính, tablet, điện thoại thông minh, thiết bị cảm ứng đeo tay …. giống như con giao 2 lưỡi vừa giúp chúng ta giaỉ quyết công việc gọn nhẹ nhưng đồng thời cũng nảy sinh nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng tấn công từ bên ngoài vào hệ thống máy chủ , máy tính của người dùng nhằm đánh cắp thông tin , dữ liệu có nhân…. gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động và sản xuất.

Hiện nay nhu cầu truy cập trang web tìm kiếm thông tin phục vụ tri thức ngày càng nhiều và mở rộng ,tuy nhiên không phải trang web nào người dùng truy cập cũng an toàn tuyêt đối . Rất nhiều trang web có chứa virus, mã độc được kích hoạt tự đọng sẵn và khi người dùng truy cập vào nghiễm nhiên bị nhiễm phần mềm độc hại. Cho nên việc bảo mật trang web của bạn hoặc bảo mật  trang web mở ứng dụng là rất quan trọng. Thậm chí đơn giản lỗi trong mã của bạn có thể dẫn đến bị rò rỉ thông tin cá nhân, và những người xấu ra có cố gắng tìm cách để ăn cắp dữ liệu. Bài viết bảo mật theo định hướng trang web được liệt kê dưới đây cung cấp các thông tin có thể giúp bạn đảm bảo trang web của bạn và mã của nó từ trộm cắp dữ liệu khỏi các cuộc tấn công.

Sophos một trong đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bảo mật,bảo vệ an ninh mạng ,máy chủ , thông tin người dùng…. đã đưa ra 1 giải pháp chống lại các nguy cơ dình dập qua các trang web đen : Sophos Web Security – Bảo vệ an ninh web . Sophos đưa ra giải pháp kiện toàn nhất cho mục đích bảo vệ web đó là : Sophos Web Gateway .

Tính năng nổi bật

1. Khả năng hiển thị tức thì

Sophos Web Gateway sử dụng các nguồn lực của cơ sở hạ tầng điện toán đám mây toàn cầu để cung cấp cho bạn lớn cáo lớn dữ liệu mà không cần phải cho các máy chủ tại chỗ hoặc chi phí quản lý. Tận dụng lợi thế từ các phân tích mạng, các ứng dụng, và các mối đe dọa để giữ cho dữ liệu nhạy cảm của bạn an toàn, kiểm soát chi phí, và tuân thủ các quy định.

Với việc đồng bộ hóa AD dễ dàng, bạn có thể tạo các chi tiết cấp độ người dùng báo cáo một cách nhanh chóng. Hoặc sử dụng linh hoạt để thi hành chưa xác định người web-sử dụng báo cáo tuân thủ pháp luật trong thẩm quyền của bạn.

2. Nâng cao bảo mật và kiểm soát

– Đơn giản, linh hoạt và trực quan : Với cổng Web Sophos, cấu hình dễ dàng-với các tính năng tiên tiến để cho phép trang web chi tiết chính sách tùy chỉnh khi bạn cần nó.

– Bảo vệ tất cả các lưu lượng truy cập, người dùng và thiết bị : Sophos Web Gateway được thiết kế cho cách doanh nghiệp của bạn sử dụng web ngày nay. Nó sẽ quét tất cả lưu lượng để chống lại các mối đe dọa phức tạp ngày nay. Và bạn nhận được đáng tin cậy, thực thi chính sách phù hợp để kiểm soát việc sử dụng web trên máy tính để bàn, máy Mac, Chromebook, và Apple iOS thiết bị.

– Zero-Touch Quản lý Giấy chứng nhận tích hợp SSL và bảo vệ Tamper : Với phần lớn lưu lượng Web hiện mã hóa, ngày càng nhiều các mối đe dọa được phân phối qua SSL. Đây là lý do tại sao quét HTTPS là rất quan trọng. Các đại lý Sophos Web Gateway được cài sẵn với tất cả các chứng chỉ bạn cần phải nhanh chóng và dễ dàng thực hiện quét HTTPS hiệu quả cao. Hơn nữa, nó cung cấp biện pháp bảo vệ bảo vệ tamper tinh vi giúp giữ cho người dùng thậm chí giả mạo tuân thủ.

3. Khả năng bảo vệ an toàn

SophosLabs thu thập, tương quan và phân tích dữ liệu bằng cách sử dụng hệ thống phân tích dữ liệu lớn để xử lý một cách hiệu quả hàng triệu URL, email, tập tin, và các điểm dữ liệu khác mà đi vào phòng thí nghiệm mỗi ngày. SophosLabs cung cấp thông tin cập nhật liên tục thông tin tình báo để cửa ngõ của bạn trên các trang web phần mềm độc hại lưu trữ, lừa đảo, và phân phối mới nhất, cũng như các proxy ẩn danh và các trang web nguy hiểm khác. Và chỉ Sophos cung cấp thông tin cập nhật trong thời gian thực qua mạng bảo vệ trực tiếp.

4. Hiệu suất cực nhanh

Bảo mật đáng tin cậy, khả năng mở rộng vô hạn có thể thậm chí tăng tốc độ người dùng của bạn.

  • Kinh nghiệm người dùng cuối cao cấp : Sophos Web Gateway thực sự nâng cao kinh nghiệm duyệt web của người dùng cuối cùng và có thể thậm chí tăng tốc độ duyệt web. Công nghệ FastLane thông minh tuyến đường giao thông để Web Gateway tối ưu của Sophos. Và với không trở lại-kéo của lưu lượng truy cập, bạn sẽ nhận được độ trễ tối thiểu với an ninh tối đa. Triển khai Sophos và bạn sẽ cải thiện năng suất và tránh các cuộc gọi bàn trợ giúp từ sự thất vọng với tốc độ duyệt web chậm
  • Cơ sở hạ tầng đám mây đáng tin cậy, triển khai trên toàn cầu : Sophos Web Gateway được lưu trữ trên một mạng lưới toàn cầu cấp doanh nghiệp đang theo dõi trên đồng hồ, đảm bảo độ tin cậy cuối cùng. Tất cả các trung tâm dữ liệu SOC 2 tuân thủ, và chúng tôi đang liên tục tăng cường và mở rộng dịch vụ của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng 1 cách hiệu quả hơn.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về giả pháp bảo vệ web an toàn và hiệu quả nhất của hãngSophos, hi vọng nó cung cấp thông tin để bạn hiểu quyết định lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *