Bảo mật điện thoại Leave a comment

Giải pháp bào vệ thiết bị di động

Với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị di động như : Smartphone, tablet, thiết bị di động thông minh … các sản phẩm công nghệ  một trong những yếu tố then chốt giúp gia tăng hiệu xuất công việc nhanh gấp nhiều lần, làm giảm bớt nhân công cũng như sức lao động người làm. Song song với nó lại nảy sinh cho người dùng phải bảo vệ thông tin cá nhân quan trọng trước những rủi ro tràn ngập trên mạng Internet.

Gần đây hãng Sophos một trong tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực IT đã đưa ra thị trường một dòng sản phẩm chất lượng để giúp quản lý các thiết bị di động : Sophos Mobile. Sophos Mobile tích hợp đầy đủ trên 3 nền tảng iOS, Android và windows phone.

Tại sao nên lựa chọn Sophos Mobile?

Sophos Mobile ra đời nhằm bảo vệ thiết bị di động mà không cần điện năng hoặc dùng pin để hoạt động. Cùng với bộ mã hóa thời gian thực và SophosLabs đảm bảo điện thoại di động khỏi phần mềm độc hại mới nhất, các mối đe dọa trực tuyến.

Thiết kế dành riêng cho thiết bị di động Sophos Mobile Security định vị các ứng dụng độc hại, các mối đe dọa tiềm tàng dẫn đến nguy cơ trộm, cắp dữ liệu, mất dữ liệu và phát sinh chi phí qua các nhà mạng thông qua tính năng chống mã độc – lọc web.

Sophos Mobile cũng vô cùng thân thiện với người dùng. Với giao diện người dùng trực quan, đầy đủ, cấu hình đơn giản và sử dụng các User portal để kiểm soát – xử lý thiết bị .

Tính năng nổi bật

1 . Sử dụng dễ dàng

Nhìn chung giao diện wed trên Sophos Mobile tương đối đơn giản và dễ hiểu. Các tiết mục được sắp xếp theo chức năng , đồng thời tích hợp các Director phổ biến cùng khả năng báo cáo dữ liệu nhanh chóng nên bạn sẽ không thể gặp bất cứ trở trong quá trình sử dụng.

2 . Quản lý thiết bị di động

Giải pháp bảo mật di động được tích hợp đầy đủ trên các giao diện iOS, Android và windows phone giúp bạn bảo vệ liên kết các thiết bị điện tử với nhau. Thông qua các Portal để quản lý triển khai chính sách dựa vào Active Directory, thực thi mã hóa – roaming – pass code.

3 . Quản lý nội dung truyền tải

Sophos Mobile giúp truyền tải nội dung của hệ thống đến các thiết bị di động dưới dạng mã hóa số nhằm thiết lập các chính sách thất thoát dữ liệu, lưu trữ và liên hệ các tài liệu giữa các thiết bị lên đám mây đặt dưới các ứng dụng như : Dropbox, google Drive…. giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và chia sẻ nhẹ nhàng.

4 . Quản lý ứng dụng tải về

Sophos Mobile giúp hạn chế các truy cập bất chính vào các ứng dụng doanh nghiệp bằng biện pháp xác thực, gợi ý các ứng dụng an toàn cần thiết đựa trên nhu cầu truy cập người dùng hỗ trợ mua – tải ứng dụng từ các cửa hàng.

5 . Quản lý Mail khỏi Spam, rác

Thông qua Microsoft Exchange gateway thiết bị giúp tự động cài đặt email, chọn lọc để xóa hoặc đưa vào mục Spam để giúp người dùng cách ly những mối nguy.

6 . Chống mã độc và lọc wed an toàn

Chế độ tự động động quét các ứng dụng trên Sophos Mobile giúp ngăn chặn các mã độc, các ứng dụng rác nhằm bảo vệ người dùng trước các trang web độc hại theo danh sách.

7 . Kiểm soát truy cập linh hoạt

Sophos Mobile được tích hợp cùng với Sophos UTM cho phép quản trị viên ngăn chặn các mã độc cố tình xâm nhập vào thiết bị. Thông qua tính năng Checkpoint và Cisco ISE giúp kiểm soát thông tin linh hoạt.

Sophos Mobile một công cụ bảo mật  hữu ích cho người dùng di động. Đây cũng là sản phẩm lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn chi tiêu ít thời gian, đầu tư vào quản lý , đầu tư  bảo mật thông tin. Bạn muốn tìm hiểu  những thông tin chi tiết  hiểu rõ hơn về sản phẩm này hãy truy cập vào trang web : sophos.com hoặc ntshanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *