Free Consultant
Tư vấn kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật
Bộ phận kinh doanh

Network Visibility

Nhận diện lổ hổng trong hệ thống mạng


Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì đang xảy ra trong hệ thống khi bạn không có thời gian giám sát hàng ngày, giờ? Điểm phát sóng giả mạo, truy cập bất hợp pháp, ddos xảy ra trước khi bạn kịp phát hiện. Người dùng chiếm băng thông khi download torrent hoặc malware nguy hiểm về laptop hay mobile. Botnet hay zero-day đang ẩn mình chờ đến lúc thực thi. bạn không thể sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi ngay cả log trên các thiết bị thông thường cũng không cung cấp đủ thông tin, hay như việc có đội ngũ chuyên gia phân tích hệ thống thì việc có hàng triệu thông tin mới liên tục cũng khiến việc này mất rất nhiều thời gian. 

Ngày nay, việc trang bị một công cụ đó thể đánh giá hành vi người dùng trong hệ thống là việc phải có đối với doanh nghiệp. Những giải pháp có thể phân tích dữ liệu và đưa ra cảnh báo kịp thời, từ đó chính sách và hành động được áp dụng. Bạn đang trong tình huống nguy hiểm nếu như không nắm rõ tất cả các điểm trong hệ thống. WatchGuard cung cấp công cụ toàn diện cho phép người quản trị có được thông tin chi tiết về hệ thống thông qua các dịch vụ được tích hợp trên tất cả thiết bị Firebox.

 


Network Activity

WatchGuard Dimension mang đến cộng cụ báo cáo trực quan cho hệ thống mạng, đơn giản dễ sử dụng mà không tốn thêm chi phí đầu tư. Bằng cách theo dõi các mối nguy hiểm, xu hướng, bạn có thể ngăn chặn các mối nguy này và thiết lập chính sách phòng ngừa về sau.
 


Network Discovery

Khi một port mạng đang mở, những thiết bị hay những máy chủ kém bảo mật là những mối nguy trên hệ thống, dễ dàng bị lợi dụng và tấn công. Với Network Discovery, bạn sẽ dễ dàng thấy được những thành phần trong từng node mạng và tránh khõi những rủi ro không đáng có.

Botnet Detection
Botnet hoạt động ngầm trong những máy tính bị nhiễm, điều này khiến chúng dễ dàng thực hiện các tác vụ mà người tấn công mong muốn. Bằng cách theo dõi tất cả các thông tin về port và giao thức ra ngoài, WatchGuard Reputation Enabled Defense có thể xác định các hoạt động phi pháp trong thời gian thực và dễ dàng ngăn chặn chúng.

Mobile Security
Mobile security có thể xác định được các kết nối bất hợp pháp từ các thiết bị iOS hay Android và áp đặt các chính sách lên đó. Những thiết bị bị jailbreak tải những phần mềm từ các địa chỉ không được phép sẽ bị chặn, những thiết bị Android sẽ được quét malware như lớp bảo vệ thứ hai.

Threat Detection and Response (TDR)

ThreatSync, chit iết cốt lõi của TDR, sử dụng cơ chế cloud để đánh giá mức độ nguy hiểm thông qua điểm số, những thông tin này được thu thập từ các thiết bị cuối trên toàn cầu. ThreatSync thu thấp dữ liệu qua các thiết bị Firebox, WatchGuard Host Sensor và những báo cáo an ninh từ đó tổng hợp và thiết lập số điểm tương ứng.
 

Chi tiết các dòng sản phẩm   WatchGuard XTM Series   |   WatchGuard Firebox Series   |   Secure Wireless


 
FIREWALL BUYER'S GUIDE
Đăng ký ngay để tải về hướng dẫn miễn phí
 
Firewall Buyer's Guide
Hướng dẫn mua Firewall...
Download Now
Firewall Buyer's Checklist
Tìm hiểu giải pháp tường lửa...
Download Now
Firewall Comparison Guide
Giải pháp tường lửa tốt nhất...
Download Now


 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

Tôi muốn nhận Bản tin về Bảo mật
   
Cung cấp các giải pháp tường lửa bảo mật: Watchguard, Sonicwall, Sophos..